Flasome – Theme wordpress bán hàng tốt nhất hiện tại

Bạn đang tìm kiếm cho mình theme wordpress bán hàng đẹp, load nhanh, độ tùy biến cao và dễ dùng…!!!

FLATSOME chính là câu trả lời.

Bằng việc sử dụng UXbuilder, Flatsome mang lại cho bạn nhiều hơn số tiền 59$ phải bỏ ra cho việc sở hữu Key bản quyền từ themeforest. Mọi theo tác chỉnh sửa, thiết kế đều được đơn giản hóa tới mức người không biết code cũng có thể tùy biến theo ý tưởng của mình.

Flatsome - Theme bán hàng tốt nhất 2017-2018
Flatsome – Theme bán hàng tốt nhất 2017-2018

Tại sao là Flatsome

Đơn giản thôi, bạn hãy vào chợ theme lớn nhất quả đất – Themeforest.net, danh mục theme, vào phần theme ecommerce. Chọn lọc theo “Best Seller”…

Bạn thấy đấy, Flatsome không chỉ đứng đầu về lượng mua mà còn bỏ xa các đối thủ khác trong danh sách. Tính đến thời điểm này (16/12/2017) đã có tới 58869 Key Flatsome được bán ra, chưa kể có cơ số người xây dựng site bằng theme null.

Bật mí thêm: Vị trí đó của Flatsome trụ vững trong nhiều năm nay chứ không riêng 2017.

Với những con số như vậy bạn sẽ thấy cộng đồng người sử dụng FS lớn như thế nào. Ở Việt Nam cũng vậy… Quá nhiều đơn vị thiết kế web giá rẻ sử dụng theme Flatsome để tùy biến lại cho khách hàng.

Bây giờ, bạn đã có thể yên tâm lựa chọn Flatsome cho dự án trong mơ của mình rồi nhé.

Tốc độ load trang – Điều làm tôi hài lòng nhất khi sử dụng Flatsome

Khi bạn lao đầu vào làm web để kinh doanh (SEO, quảng cáo), mấu chốt của vấn đề không chỉ là 1 giao diện đẹp, chuẩn SEO mà “Tốc độ tải trang” là một yếu tố cực kỳ, cực kỳ quan trọng. Đặc biệt là với những bạn chạy Google Adword như mình, Page Speed ảnh hưởng rất lớn đến điểm chất lượng của mẫu quảng cáo, từ đó quyết định đến chuyển đổi và giá thầu khi chạy.

Chính vì thế, bạn càng phải lựa chọn Flatsome với khả năng tải trang được đánh giá là hàng đầu hiện nay nhờ bộ code được làm tối ưu từ những chuyên gia hàng đầu.

Flatsome tải trang cực nhanh
Flatsome tải trang cực nhanh

UXbuilder – Đặc trưng của Flatsome

UXbuilder là một trình tùy biến website cực kỳ thông minh, trực quan và dễ sử dụng. Chỉ 1 ngày mày mò bạn có thể sử dụng tương đối ổn các chức năng của theme thông qua UXbuilder. Một thằng gà như mình mà cũng có thể sử dụng thì đây chắc chắn là 1 trình tùy biến cực ngon rồi.

Uxbuilder hoạt động như nào?

Bằng việc cung cấp các thư viện Element có sẵn cực kỳ nhiều chức năng, khi bạn chọn sửa [Page, Blog, Product, Portfolio] bằng UXbuileder, một giao diện kéo thả đúng nghĩa phục vụ việc thiết kế website của bạn hiện ra. Hình ảnh cực kỳ trực quan, thích em nào kéo vào, check thử không ưng thì đuổi ra chọn em khác… :)))

UXbuilder
UXbuilder với thư viện có sẵn cực lớn và liên tục cập nhật

…………. Ây da! Đang viết mà thấy buồn ngủ ghê…mình sẽ cập nhật thêm vào hôm sau nhé. Sorry mấy man!

Blog Quân Mạch

Viết một bình luận