[GẤP] Tìm 5 cộng tác viên làm content

Chào mọi người ! Gần đây mình thấy có rất nhiều c.ty đăng tuyển người viết bài (Viết bài PR, viết bài chuẩn SEO) và thuê viết bài với mức giá tương đối ổn vậy nên notes này muốn tìm các bạn có chung sở thích viết bài chém gió để lập 1 team chuyên viết bài chuẩn SEO thuê.

Viết bài chuẩn SEO là gì?

Cụ thể và chi tiết về 1 bài viết chuẩn SEO, mục đích của biết bài chuẩn SEO thì mình sẽ đề cập khi các bạn trở thành công tác viên. Còn nói 1 cách sơ bộ thì nó cũng gần giống như ta viết 1 bài văn (300 > 500 từ), 1 bài viết hơi đặc biệt 1 chút theo 1 số quy chuẩn cho trước để đảm bảo công việc SEO sau đó trở nên dễ dàng hơn.
Vậy 1 câu hỏi đặt ra là tại sao họ không tự viết bài mà phải thuê người viết ???
Thưa các bạn, đối tượng khách hàng của chúng ta thường là các c.ty SEO dịch vụ, khối lượng công việc rất lớn và viết bài thì khá tốn thời gian cũng như công sức, hoặc 1 số khách hàng là cty lớn thuê SEO riêng và làm nội dung riêng hay đơn giản hơn vì họ không có khả năng viết bài chuẩn SEO…
Dưới đây là 1 số bài viết chuẩn SEO cho các bạn tham khảo:
 • http://vietmoz.net/quang-cao-gio-da…
 • http://www.dochoitonghop.com/gioi-t…”
 • http://forum.idichvuseo.com/threads…
Xem thêm: SEO là gì tại đây

Khó khăn và thuật lợi, lợi ích khi tham gia team viết bài chuẩn SEO của mình

 • Khó khăn: Công việc nào cũng có khó khăn và khó khăn lớn nhất luôn là lần đầu làm chuyện ấy, mình nghĩ đây là khó khăn duy nhất, do chúng ta chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng các bạn đừng lo vì nếu thất bại thì mình mới là người thảm hại, các bạn sẽ chẳng mất gì cả nhé. 1 chút khó khăn nhỏ nữa là công việc này cần các bạn cần cù, chịu khó, tự giác, có ý tưởng hay tương tư chút thì càng tốt.
 • Thuận lợi. Các bạn sinh viên! Chúng ta là những ông vua thời gian rảnh,vì mình cũng là sinh viên, cũng chơi game đá bóng nằm ngủ nguyên ngày suốt 2 năm 1 và 2. Những người trẻ luôn tiếp thu và sáng tạo tốt hơn, đó cũng là 1 lợi thế lớn của chúng ta.
 • Lợi ích: Phần này mình đã “chém gió” quá nhiều với đám bạn rồi. Cái đầu tiền mà các bạn nhìn thấy là 1 khoản tiền xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Khi làm việc chung mình sẽ chia sẻ với các bạn rất nhiều kiến thức bổ ích về marketing online như SEO, quảng cáo FB, quảng cáo google Adword hay tạo 1 blog, 1 fanpage facebook bán hàng đơn giản, hiệu quả…

Lộ trình làm việc dự kiến

Để đảm bảo không làm mất thời gian của 2 bên và tạo 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp mình đưa ra lộ trình làm việc trước để các bạn tham khảo cũng như sắp xệp công việc nếu muốn tham gia.
 1. Mình sẽ trực tiếp training cho các bạn trong 1 tuần đâu (3 buổi * 1,5-2 tiếng) về kỹ năng viết bài chuẩn SEO (CV chính của team) và 1 số vấn đề liên quan.
 2. Tuần tiếp theo team sẽ làm việc tùy theo khối lượng công việc. Các bạn bận có thể làm bù ở nhà miễn sao đủ số lượng bài viết.
 3. Tiền sẽ được trả theo tuần, tháng hoặc chiến dịch, còn về vấn đề thấp hay cao thì tùy vào lĩnh vực chúng ta hoạt động, theo khả năng viết bài của các bạn nữa, nhưng tất cả sẽ được công khai nên các bạn cứ yên tâm mà làm. Trung bình 1 bài viết như mình viết đây khoảng 20k và không thấp hơn 15k/1 bài nhé.
Yêu cầu:
 • Có laptop.
 • Có thời gian rảnh, khoảng 4,5 buổi/ tuần. Ưu tiên sinh viên (nữ càng tốt )) ).
 • Có tình thần trách nhiệm trong công việc.
Các bạn muốn tham gia vui lòng điền vào mẫu dưới để đăng ký nhé:
https://docs.google.com/forms/d/1v5… —-> Link này đã bị gỡ.
Các bạn thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp qua sđt hoặc bị bệnh khó nói thì inbox qua facebook cũng được nhé )) SĐT của mình (0985654009). Cám ơn các bạn đã đọc bài, hy vọng chúng ta sẽ là 1 team hoàn hảo.
Trân trọng cám ơn!

Viết một bình luận