Phiêu bạt Sài Gòn Thanh Hóa bằng SIRIUS và Note 8

Nhìn lại chuyến “phiêu bạt” mà tôi đã từ nghĩ là một chuyến “phượt sài gòn – thanh hóa 4 ngày 3 đêm“. Tôi không biết gọi nó là gì nữa, có lẽ gọi là phượt cũng được nhưng tôi thích gọi là phiêu bạt hơn. Một chuyến đi nhớ đời, nhiều bài học thú vị trong đó là sự liều lĩnh đã có đôi lúc mất kiểm soát.
Trải nghiệm chưa “đủ đô”, hình chụp không nhiều khiến tôi không thực sự mãn nguyện tuy nhiên điều quan trọng nhất là “an toàn về nhà” – điều mà tôi chỉ thực sự thấy quan trọng sau khi về tới tổ ấm gia đình…

Phuot-Sai-Gon-Thanh-Hoa-2017-Quanmach-com (3)
Một hình ảnh trong chuyến đi tại bãi Cửa Lò (Nghệ An)

Viết làm gì?

Viết chứ, tất nhiên phải viết rồi, tôi còn nghĩ mình sẽ viết thật nhiều, thật nhiều. Trước chuyến đi đã có bao nhiêu viễn cảnh đẹp hiện ra trong đầu. Tôi sẽ ghé những địa danh nổi tiếng, ăn những món chưa từng ăn, ngủ những nơi chưa từng ngủ và mỗi điểm dừng chân sẽ là 1 bài viết… Nhưng hỡi ôi! Tôi đi quá nhanh, gấp rút và cũng chả biết viết gì cho 1 chuyến đi cấp tốc như vậy.

Tôi đã xóa hầu hết dữ liệu sau khi trở lại Sài Gòn nhưng rồi vào 1 ngày rảnh rỗi, tôi lại muốn viết thứ gì đó để một lúc nào đó tôi sẽ chiêm nghiệm lại trải nghiệm thú vị và đáng nhớ này.
À quên! Vì tôi đã xóa hầu hết những ghi chép trên đường đi nên số liệu trong chuyến đi sẽ là khá ít cho bạn nào tham khảo. Post này chủ yếu là một số hình ảnh thực hiện trong chuyến đi (chụp từ Samsung Galaxy Note 8)

Chuẩn bị

Tôi đã nghĩ mình sẽ chuẩn bị mọi thứ để có một chuyến đi hoàn hảo, với những thứ đó (những vật dụng mà tôi nghĩ) có lẽ chuyến đi sẽ thật cồng kềnh nhưng lỡ may có lọt vào cửa thần kỳ của Doraemon bay thẳng tới hang Sơn Đòòng thì vẫn sống được cả tuần :v.
Nhưng rồi tôi đã không chuẩn bị được gì nhiều vì trước đó 1 tháng, chuyến đi bị hủy bởi vì… cô bạn chân ngắn của tôi không thích điều này @@

1 bình luận về “Phiêu bạt Sài Gòn Thanh Hóa bằng SIRIUS và Note 8”

Viết một bình luận